Chào bạn!

Hiện nay trên thị trường có vô vàn sản phẩm được cho là chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành dùng để chăm sóc sắc đẹp và bổ sung nội tiết tố nữ. Do vậy, lựa chọn sản phẩm nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả là băn khoăn của nhiều chị em. 

Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm từ các thành phần thảo dược tự nhiên là một trong những biện pháp khắc phục tình trạng suy giảm nội tiết tố, khô hạn, suy giảm ham muốn ở nữ an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Tiên phong trên thị trường là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên chứa bộ đội isoflavone + pregnenolone kết hợp các thảo dược khác. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Từ Dũ và Phụ sản Trung ương, được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

 Sản phẩm chứa isoflavone giúp hỗ trợ cải thiện khô hạn, giảm ham muốn 

Sản phẩm chứa isoflavone giúp hỗ trợ cải thiện khô hạn, giảm ham muốn 

Mỗi một thành phần trong sản phẩm đều đảm nhiệm vai trò khác nhau, nhưng cùng hướng đến mục tiêu cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện các khía cạnh sức khoẻ khác nhau ở nữ giới. Cụ thể:

  • Tinh chất mầm đậu nành (isoflavone): Giúp bổ sung lượng estrogen cần thiết cho cơ thể nữ giới, nhờ đó đẩy lùi được khô hạn, suy giảm ham muốn, đau rát khi quan hệ,... Hơn nữa, isoflavone cũng được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa loãng xương, cải thiện sắc vóc cho phái đẹp.
  • Củ mài đắng (pregnenolone): Là chất trung gian steroid đóng vai trò tiền thân chuyển hoá nội sinh trong quá trình sinh tổng hợp hormone estrogen. Theo nghiên cứu cho thấy, pregnenolone giúp chống lại stress, cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng ham muốn, củng cố trí nhớ và hệ miễn dịch cho phái đẹp.
  • Nhàu, thổ phục linh, đương quy, hà thủ ô: Đây đều là những thảo dược giúp tăng cường tuần hoàn máu, bổ huyết, giảm mệt mỏi và duy trì nồng độ estrogen ổn định.

Vì vậy, để cân bằng nội tiết trong cơ thể và duy trì sắc xuân từ bên trong, chị em nên thực hiện lối sống lành mạnh, khoa học kết hợp sử dụng viên uống thảo dược chứa isoflavone + pregnenolone mỗi ngày nhé!

Chuyên gia sản phụ khoa